Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7

0
565

Thực dưỡng theo phương pháp số 7 không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Vì phương pháp này được xem là mức độ thực dưỡng khó nhất và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Vây, bạn đã biết cách ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7 chưa? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

  Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7

Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7

Cách ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7

Cách ăn theo phương pháp số 7 hay còn gọi là “tiết thực”, có nghĩa là không ăn thêm bất kì thứ gì ngoài cốc loại. Trong thời gian đầu nếu chỉ ăn 100% gạo lứt và muối mè theo phương pháp số 7, sẽ gây ra những khó khăn nhất định vì lúc này nguồn thức ăn đưa vào trong cơ thể bị thay đổi đột ngột. Nếu không kiên trì theo đuổi thì rất dễ chán nản và bỏ cuộc.

Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7 nhỉ

Kết hợp một số loại thực phẩm để ăn kèm với gạo lứt muối mè

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp thực dưỡng thì ngoài gạo lứt muối mè ra, bạn có thể bổ sung thêm một vài loại thực phẩm khác cho cơ thể như bơ mè, bánh tráng lứt, tương lâu năm…điều này giúp bạn có cảm giác ngon miệng và làm cho bữa ăn phong phú hơn.

Ăn gạo lứt muối mè để no lâu

Thông thường, khi bị bệnh bạn nên nhịn đói 1-2 ngày nhưng vẫn đi làm bình thường để cơ thể bài tiết ra hết chất độc, rồi hãy bắt đầu ăn gạo lút muối mè. Khi áp dụng phương pháp thực dưỡng số 7, các bạn cần ăn ít và nhai nhiều, không nên ăn miếng to quá, tối thiểu phải 100 lần nhai cho mỗi miếng cơm, nhai đến khi nào các bạn cảm nhận cơm nhuyễn như hồ và cảm nhận được vị ngọt của cơm thì hãy bắt đầu nuốt. Cách làm này giúp no lâu hơn, đảm bảo cơ thể hấp thụ những dưỡng chất có trong gạo lứt hiệu quả hơn.

Sự sút cân

Trong thời gian đầu khi áp dụng phương pháp số 7, thì việc sút cân là điều không thể tránh khỏi tùy theo thể trạng của mỗi người. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, vì cân nặng không thành vấn đề miễn sao các bạn cảm thấy ăn ngon, ngủ sâu giấc đó mới là điều quan trọng nhất.

Sự phản ứng của 10 ngày đầu áp dụng

Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7 sao

Những ngày đầu áp dụng cơ thể sẽ xảy ra những dấu hiệu bất thường

Trong 10 ngày đầu áp dụng các bạn sẽ thấy bệnh tình của cơ thể chuyến biến xấu đi. Nhưng đừng lo lắng quá, đó là dấu hiệu tốt vì phương pháp đã áp dụng hiệu quả, cứ yên tâm áp dụng phương pháp này cho đến khi hết bệnh nhé. Xảy ra hiện tượng này đó là lúc cơ thể đang bắt đầu đào thải độc tố, đẩy các chất dư thừa trong cơ thể ra bên ngoài nên ở giai đoạn này các bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn và khó chịu.

Trong 10 ngày đầu lượng máu trong cơ thể sẽ thay đổi được 1/10 lượng máu trong cơ thể, và quá trình này lặp lại liên tục cho đến khi lượng máu trong cơ thể biến đổi hoàn toàn. Khi quá trình này diễn ra, cơ thể sẽ gặp nhiều phản ứng bất thường như mệt mỏi, bồn chồn, buồn ngủ, nóng lạnh…nếu vượt qua được thử thách, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể đấy.

Có nhiều người cho rằng khi ăn gạo lứt muối mè là một việc làm lắm công phu, còn tốn nhiều thời gian cho việc nhai kĩ. Tuy nhiên, nếu quỹ thời gian đó có thể giúp các bạn thay đổi được sức khỏe và mang lại một cuộc sống hạnh phúc hơn thì rất xứng đáng phải không?

Bạn hãy kiên trì áp dụng phương pháp ăn gạo lứt muối mè lâu dài, theo thời gian chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự kì diệu trong cuộc sống. Sức khỏe được cải thiện hơn, tâm tư bình an và các mầm bệnh trong cơ thể được đẩy lùi nhanh chóng. Chúc các bạn thành công với phương pháp này nhé.

Các bạn đang xem bài viết: Ăn gạo lứt muối mè theo phương pháp số 7 trên trang ttbacsi.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here