Ăn kiêng giảm cân đúng và hiệu quả cùng trứng gà

0
230

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân rất mới là với hiệu quả đáng ngạc nhiên. Một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả đó là giảm cân với trứng. Vậy trứng có tác động gì tới cơ thể trong việc giảm cân? Phương pháp giảm cân bằng trứng thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Ngay bây giờ xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về điều này nhé.

ăn kiêng giảm cân  

Ăn kiêng với trứng là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng trứng tức là xoay quanh chế độ ăn hằng ngày của bạn chỉ có trứng và chất xơ như rau xanh và trái cây mà thôi. Nếu bạn không phải là người ăn chay thì bạn cũng có thể bổ sung thêm phần thịt ức gà vào một trong những bữa ăn chính của mình hằng ngày. Đây là chế độ ăn kiêng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt và duy trì một cách đều đặn để đạt được kết quả như mong đợi. Muốn thực hiện ăn kiêng bằng cách này, đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn bền bỉ, quyết tâm cao trong một thời gian nhất định. Chính vì thế, nếu bạn đưa được bản thân mình vào khuôn khổ giảm cân theo phương pháp này, chỉ trong 2 tuần bạn có thể giảm từ 5 – 7 kg mỡ thừa ra khỏi cơ thể, lấy lại một vóc dáng cân đối và trẻ trung.

ăn kiêng giảm cân trứng

Trứng là thực phẩm tốt rất thích hợp trong việc hỗ trợ giảm cân

Phương pháp giảm cân bằng cách ăn kiêng với trứng cần thực hiện như sau

Ngày thứ nhất: Bữa sáng bắt đầu bằng 2 quả trứng luộc và một trái táo, ăn trước 7h sáng. Đến bữa trưa bạn chỉ được ăn 2 lát bánh mì đen cùng với một ly nước ép cà chua. Bữa tối nên ăn trước 18h và có thể ăn salat trộn cùng phần thịt ức gà hoặc 2 trái trứng luộc.

Ngày thứ 2: Bữa sáng vẫn chỉ sử dụng 2 quả trứng và luộc và trái cây như táo, lê…Trong bữa trưa có thể ăn một miếng phô mai nhỏ ít béo, một lát bánh mì đen cùng một trái cà chua hoặc dưa chuột. Đến bữa tối bạn vẫn dành cho mình 2 trái trứng luộc nhé, nhưng có thể ăn thêm 1 chén rau tùy thích.

Ngày thứ 3: vẫn là thực đơn 2 trái trứng luộc và hoa quả theo sở thích. Bữa trưa của bạn nên diễn ra với 1 ly sữa tách kem béo, 1 lát bánh mì và một trái trứng. Vào buổi tối, bạn hãy lựa chọn cho mình 2 trái trứng luộc, 1 ly nước cam và salat để đem lại hiệu quả giảm cân cao nhé.

Ngày thứ 4: Quay lại thực đơn giảm cân bằng 2 trái trứng luộc và táo nào. Bữa trưa bạn có thể ăn thêm 2 trái trứng luộc, rau củ luộc và một cốc ép dứa. Tối đến bạn chỉ nên ăn một khúc cá nhỏ để bổ sung lượng đạm cần thiết cho cơ thể và một chén rau luộc tùy ý.

Ngày thứ  5: bắt đầu một ngày mới với 2 quả trứng luộc và trái cây cho bữa sáng. Bữa trưa chỉ được ăn hoa quả thôi nhé. Đến tối quay trở lại với thịt ức gà và một đĩa salat tùy thích.

Ngày thứ 6: bữa sáng tràn đầy năng lượng với 2 quả trứng luộc và hoa quả tùy thích. Bữa trưa của bạn nên bắt đầu với 1 trái cà chua, thịt ức gà, nước ép bưởi. Buổi tối của bạn hôm nay cũng thật thinh soạn với 1 trái trứng luộc và một phần rau củ hấp.

Ngày thứ 7: vẫn là bữa sáng quen thuộc với 2 quả trứng luộc và táo hoặc dưa chuột. Bữa trưa bạn chỉ dùng hoa quả thôi nhé. Bữa tối nay của bạn sẽ có thêm phần thịt ức gà để bổ sung protein, một phần rau củ và 1 trái trứng luộc.

ăn kiêng giảm cân bằng trứng

Thực hiện ăn kiêng đúng các với trứng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với tuần tiếp theo bạn nên cố gắng thực hiện thực đơn y như tuần đầu nhé, chỉ thay thế loại salat và trái cây để đỡ ngán hơn thôi. Trong 2 tuần thực hiện nghiêm ngặt theo thực đơn ăn kiêng với trứng bạn sẽ tống khứ được ít nhất 5kg mỡ thừa trong cơ thể đấy. Trong quá trình giảm cân bạn cũng nên cố gắng bổ sung thêm 2 lít nước mỗi ngày và tập luyện thể thao nhẹ để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé. Nên lưu ý bữa sáng ăn trước 7h, bữa trưa trước 12h và tối trước 18h để thấy hiệu quả của phương pháp ăn kiêng này.

Trên đây là tác dụng của trứng trong việc giảm cân và thực đơn ăn kiêng trong 2 tuần dành cho những bạn muốn đánh tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bằng trứng luộc. Chỉ cần siêng năng và kiên trì, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được một vóc dáng cân đối mà ai cũng khao khát. Một lưu ý nhỏ cho bạn là sau khi giảm cân thành công vẫn phải giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý đấy nhé. Tránh ăn đồ nhiều dầu mỡ, thức ăn ngọt, đồ ăn vặt…và uống nhiều nước mỗi ngày, không nên uống nước có ga.

Các bạn đang xem bài viết: Ăn kiêng giảm cân đúng và hiệu quả cùng trứng gà trên trang ttbacsi.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here