Cách tẩy sơn móng tay hữu hiệu tại nhà dành cho bạn

0
438

Phái nữ rất thích làm đẹp cho mình. Đương nhiên làm đẹp cho móng tay là xu hướng làm đẹp rất mạnh từ trong nước đến ngoài nước. Chính vì thế, khi thay đổi kiểu màu sơn liên tục bạn phải dùng nước tẩy móng tay aceton để có thể xóa đi màu sơn cũ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách tẩy sơn móng tay vừa an toàn, lại vừa dễ kiếm ngay trong nhà bếp của bạn.

cách tẩy sơn móng tay

Những các tẩy sơn móng tay hiệu quả tại nhà

 Tẩy sơn móng bằng hỗn hợp chanh và giấm

– Đầu tiên bạn cắt trái chanh ra, ép lấy nước và trộn chung với 1 bát dấm

– Nhúng đôi tay vào ngâm khoảng 1 phút

– Cuối cùng lấy bông gòn lau sạch từng móng tay.

Keo xịt tóc

– Từng móng tay được phun keo xịt tóc, lau đi ngay sau đó, và rửa tay lại bằng xà phòng

Tẩy móng bằng sơn bóng

Bạn sử dụng sơn bóng bôi lên từng móng và lau đi ngay khi sơn chưa kịp khô bằng bông gòn. Lớp sơn cũ sẽ đi theo lớp sơn bóng. Chỉ đơn giản vậy thôi đã khiến ngón tay bạn trở lại nguyên thủy rùi

Tẩy sơn móng bằng bình xịt khử mùi

Làm như keo xịt tóc, tẩm ướt ngón tay bằng xịt khử mùi, và dùng bông gòn lau đi ngay lúc đó, lớp sơn cũ cũng vì thế mà biến mất.

Tẩy móng bằng nước hoa

Nước hoa cách sử dụng cũng như keo xịt tóc và xịt khử mùi cho móng tay sạch lớp sơn cũ

Tẩy móng bằng rượu

– Rượu cũng có cồn như aceton, nên bạn cũng có thể dùng nó để làm mất lớp sơn cũ đi.

Tẩy sơn móng tay bằng kem đánh răng

Bạn sẽ thấy bất ngờ về công dụng tẩy sơn móng tay của kem đánh răng đấy. Khi  chỉ dùng để làm sạch răng thôi đúng không nào? Chúng ta cùng thực hiện tẩy sơn móng tay bằng kem đánh răng. Với cách lấy 1 ít kem để lên móng tay rồi dùng bàn chải đánh răng chà mạnh vào. Làm nhiều lần thì lớp sơn của bạn sẽ biến mất dần mà không phải sử dụng nước rửa móng aceton đâu.

Tẩy sơn móng tay bằng nước lau kính

Đâu chỉ đơn giản là làm sạch kính thôi đâu mà nước lau kính còn có công dụng khác nữa làm làm sạch sơn móng tay cho bạn đây.

Hãy xịt nước lau kính lên móng tay và dùng bông gòn hoặc miếng vải sạch lau mạnh lên ngón tay có sơn. Cách này chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đem lại hiệu quả không kém đâu đấy.

Tẩy sơn móng tay bằng baking soda

Chắc các bạn gái hiện nay không còn xa lạ với việc làm đẹp từ baking soda nữa đúng không nào? Vừa trị mụn, làm trắng răng, tẩy da chết, chữa bết dính tóc… nay các bạn còn có thể sử dụng nó làm sạch móng tay nữa đấy.

Cách dùng : lấy một ít nước ấm thêm một muỗng baking soda. Sau đó lấy đũa trộn đều ra một thành phẩm hơn sệt là được. Sau đó lấy hỗn hợp này quét đều lên trên từng móng tay và để nghỉ từ 15 đến 20 phút. Bạn hãy sử dụng bàn chải chà mạnh vào móng. Đương nhiên là lớp sơn cũ sẽ biến mất nhanh chóng, trả lại bàn tay nguyên thủy cho các chị em.

Các bạn đang xem bài viết: Cách tẩy sơn móng tay hữu hiệu tại nhà dành cho bạn trên trang ttbacsi.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here