Hãy giảm cân đúng cách với những bữa sáng giảm cân hoàn hảo

0
491

Nhiều người quan niệm nhịn bữa sáng để giảm cân nhanh chóng là một sai lầm lớn. Bởi bữa sáng là bữa ăn rất quan trọng, nó giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể sau một giấc ngủ dài. Ngoài ra việc bạn bỏ bữa sáng sẽ làm cơ thể thèm ăn và có xu hướng ăn bù ở những bữa kế tiếp. Bài viết này sẽ giúp bạn vừa có vừa có bữa sáng giảm cân hoàn hảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể vừa đảm bảo giảm cân một cách hiệu quả.

Ăn sáng trong vòng một giờ kể từ khi thức dậy

bữa sáng giảm cân hoàn hảo 

Ăn sáng sau khi thức đậy là một thói quen tốt cần thiết

Thời điểm bạn ăn sáng sẽ quyết định đến cân nặng của bạn. Sau khi ngủ dậy, trong vòng 1h bạn nên cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng một bữa sáng đủ chất. Điều này sẽ giúp bạn duy trì một nếp sống khoa học và giúp việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh chóng.

Bữa sáng giàu protein và không đường

Bữa sáng nên lựa chọn những thực phẩm không đường, giàu protein như bánh mì, trứng, sữa hay các loại hạt ngũ cốc…  những thực phẩm này cung cấp cho bạn nhiều năng lượng nhưng ít calo giúp việc giảm cân diễn ra hiệu quả mà không ảnh hưởng đến những hoạt động của bạn. Hạn chế những bữa ăn nhanh với những loại bánh ngọt vì trong đó có lượng đường khá cao sẽ làm cân nặng của bạn tăng lên. 

Có ít nhất 8 gram chất xơ

Để giảm cân hiệu quả thì bạn nên tạo cho cơ thể mình cảm giác no lâu để hạn chế cơn thèm ăn. Những thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, hoa quả là cần thiết trong việc giảm cân. Cung cấp ít nhất 8gr chất xơ  cho bữa sáng sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng thon gọn, cân nặng như ý.

bữa sáng giảm cân hoàn hảo nhất

Chất xơ giúp hỗ trơ tiêu hóa và giảm hấp thu chất béo

Không nạp quá nhiều calo vào buổi sáng

Tùy cơ thể mỗi người mà lượng calo cần thiết cho cơ thể sẽ khác nhau. Nhưng để đảm bảo cân nặng hợp lý bạn chỉ nên nạp vào cơ thể 300-500 calo mỗi buổi sáng. Lựa chọn những thực phẩm có hàm lượng calo thấp như rau xanh, trái cây, sữa chua vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà không làm bạn tăng cân.

Ăn sáng một cách khoa học, lành mạnh sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng thon gọn, cân nặng lí tưởng. Hãy lưu lại những thông tin hữu ích để áp dụng với bản thân nhé. Để việc giảm cân diễn ra hiệu quả và nhanh chóng bạn nên kiên trì và nghiêm túc áp dụng những phương pháp giảm cân khoa học cùng chế độ ăn uống hợp lý. Hãy truy cập website: ttbacsi.com để biết thêm những phương pháp giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả khác bạn nhé. Chúc bạn sớm thành công!

Các bạn đang theo dõi bài viết: Hãy giảm cân đúng cách với những bữa sáng giảm cân hoàn hảo trên trang ttbacsi.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here