Những bài tập giảm vòng 3 hiệu quả tại nhà

0
435

Là phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình có ba vòng thật lý tưởng, vì thế việc luyện tập để giúp cho có thân hình thật đẹp và quyến rũ đang được các chị em phụ nữ hướng tới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn về những bài tập giảm vòng 3 để đem lại sự săn chắc, thon gọn tốt nhất. Vì đây là nơi thường tập trung của mỡ cứng khó bị đánh tan hơn so với mỡ mềm.

bài tập giảm vòng 3

Những bài tập giảm vòng 3 hiệu quả

Các phương pháp bài tập chuyên sâu này được dùng cho cả nữ và nam nhưng chỉ chênh lệch nhau về cường độ. Đối với nam thì nên luyện tập chung với các dụng cụ khác hoặc tạ để tăng thêm kết quả tốt cho mỗi bài tập.

Bài tập 1: Đứng lên – ngồi xuống

Không phải đơn giản là đứng lên ngồi xuống mà các bạn cần để cơ thể theo hình chữ S, phần eo ở giáp mông nên được cong vào khi khụy gối, đầu thẳng không được ngửa cao hoặc cúi thấp. Bài tập này rất hiệu quả, các bó cơ của mông và đùi được ảnh hưởng trực tiếp từ động tác này.

Bài tập 2: Bước lên

Bạn chuẩn bị một bục hoặc bậc thang cao khoảng 60 cm, không được cao quá. Sau đó bạn thực hiện động tác bước lên bước xuống dứt khoát và đổi bên liên tục thật nhanh , chân trụ còn lại càng xa bục càng tốt. Động tác này khiến kéo giãn cơ, căng cơ cao nên vì thế trước khi thực hiện bạn phải khởi động trước để phòng tránh bị chuột rút.

bài tập giảm vòng 3 tốt

Bài tập bước lên, giúp giảm vòng 3 hiệu quả

Bài tập 3: Quỳ gối 

Đưa chân phải lên rộng về phía trước, chân trái giữ nguyên tại chỗ để đứng trụ, giữ cơ thể đứng vững không lắc lư, để kiểm soát được sự di chuyển làm căng cơ của chân phải, tiếp tục  đẩy hông lên phía trước theo chân phải và hạ thấp người đến khi đùi song song với nền nhà hoặc đến một tư thế thỏa mái nhất nhưng nhớ giữ thẳng lưng.

Dồn hết lực vào chân phải, bật ngược tư thế khi siết chặt cả cơ mông và cơ đùi, trở lại tư thế ban đầu và làm ngược lại.

Bài tập 4: Kéo giãn cơ mông

Ngồi duỗi thẳng hai chân trên sàn, sau đó hóp mông và bụng chăt lại, kéo đầu gối chân lên và đặt qua bên kia của chân còn lại, ghì chặt hai tay kéo đầu gối sát vào người để trong vòng 10 đến 20 giây và sau đó làm ngược lại.

Bài tập 5: Bài tập dồn lực

Động tác này không những làm hạn chế mỡ mông mà còn có thể làm cho vòng ba thật săn chắc, đồng thời cũng làm ảnh hưởng cực lớn vào khu vực cơ đùi của bạn. Động tác cho vòng ba giảm mở cấp tốc như sau:

+ Để lưng sát tường, hai chân khép sát với nhau, hạ cơ thể sao cho mặt sàn được song song với hai bắt đùi, để tư thế như ngồi xổm.

+Để yên tư thế phần lưng và mông tiếp xúc trực tiếp với tường rồi kéo nâng đầu gối trái gần đến ngực.

+Tiếp đó,  đổi chân và làm đi làm lại bài tập này khoảng 10 phút. Đây là cách tiêu hao hiệu quả giảm mở thừa cho mông.

Kết thúc bài viết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đốt cháy lượng mỡ thừa cho mông nhanh chóng, Với sự kiên trì và luyện tập cùng chế độ ăn uống khoa học của bạn sẽ giúp bạn có được vòng mông săn chắc hơn.

Các bạn đang xem bài viết:  trên trang ttbacsi.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here