Những thực đơn giảm cân cho dân văn phòng hiệu quả

0
366

Khi bạn làm việc trong văn phòng, thì ngoài sự vận động não và đôi tay ra, bạn đóng đinh mãi trên chiếc ghế, ở mỗi một bàn làm việc lộn xộn cùng với mớ giấy tờ, thân hình bạn không vận động và ì ra. Vậy những thực đơn giảm cân cho dân văn phòng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ?. Và những cách để có được thân hình đẹp

thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

Một thực đơn tốt sẽ giúp có đủ năng lượng làm việc mà vẫn giúp giảm cân hiệu quả

Đi và nói, một cách thức để giảm cân

Trong một cuộc họp, thay cho việc chỉ ngồi yên thì bạn hãy suy nghĩ động não để có thể phát biểu trong cuộc họp thật nhiều, việc này vừa giúp sếp và đồng nghiệp có những nhận xét tích cực về bạn, vừa giúp thực hiện cách thức giảm cân hiệu quả bằng lời nói.

Đồng thời trong quá trình phát biểu, để giúp giảm đi đáng kể hàm lượng calo cho cơ thể và giúp phát biểu của bạn có tính thuyết phục hơn thì bạn nên đi lại khi trình bày. Dĩ nhiên, bạn cũng không cần nói và đi nhiều quá, nhưng hãy tận dụng thực hiện chúng thay vì chỉ ngồi yên tại một vị trí mỗi khi cuộc họp diễn ra.

Đơn giản giảm cân với một cốc nước nhỏ

Tại bàn làm việc của bạn hãy dùng một cốc nước nhỏ để buộc bạn phải đứng lên, đứng xuống thường xuyên để lấy nước, đó cũng là mẹo nhỏ đầy thú vị mà hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách đơn giản này mỗi ngày ở văn phòng để mang hiệu quả trong khi giảm cân.

Và để tạo điều kiện đi lại nhiều hơn, bạn có thể chọn chỗ ngồi ở xa chỗ lấy nước và tủ tài liệu. Giúp di chuyển nhiều trong quá trình làm việc.

Sự sắp xếp cho đồ đạc, lau chùi, quét dọn thường xuyên sẽ cho cơ thể giảm đi một số lượng calo đáng kể. Chính vì thế bạn đừng trì hoãn, mà hãy cố gắng làm cho phòng làm việc đẹp đẽ, sạch sẽ bằng cách dọn dẹp thật chăm chỉ nhé!

Nếu có sự hiện diện của máy xay sinh tố hoặc lò vi sóng tại nơi làm việc, thì bạn có thể cung cấp thêm thực phẩm giảm cân đơn giản cho buổi trưa, bằng cách làm những món nước ép để giải khát cho cả văn phòng.

Như vậy, bạn có thể vừa tạo điều kiện cho sức khỏe, lại có thể vận động để giảm cân thì quá tuyệt vời đúng không nào.

Chọn lựa một quán ăn trưa cách  xa công ty

Quãng đường từ công ty và quán ăn của bạn khá xa có thể giúp bạn vận động trước khi ăn và sau khi ăn. Việc này vừa giúp bạn rèn luyện thân thể mang lại bữa ăn trưa ngon hơn, quá trình của tiêu hóa sẽ đẩy nhanh hơn. Và để không tránh trường hợp ngại đi xa thì bạn hãy rủ thêm người bạn đi bộ chung với mình nhé.

Cùng đồng nghiệp tham gia thể dục

Bạn có thể cùng đồng nghiệp tổ chức cuộc thi nào đó về thể lực, để có thể đồng thời giúp luyện tập săn chắc cho cơ bắp và mang lại sự khắn khít tình đồng nghiệp hơn.

Việc giảm cân mà bạn đang hướng tới sẽ được đẩy nhanh hơn, nếu sự thách đấu tập thể dục có sự góp mặt của thưởng phạt. Khi đó, động lực tinh thần và ý chí chiến đấu của bạn sẽ được thúc đẩy mạnh hơn vì không muốn bị thua cuộc tí nào.

Bạn thấy đấy, đâu nhất thiết phải lựa chọn cách giảm cân là ép mình ăn những thực đơn nhàm chán, mà còn có cách giảm cân đơn giản bằng cách tận dụng uống nhiều nước, ăn trái cây vào bữa trưa ngay trên văn phòng và một chút vận động mỏng giúp tránh mang lại vòng hai quá to.

Chắc chắn rằng việc giảm cân, áp dụng những cách đơn giản trên sẽ đem một cơ thể hoàn hảo và đẹp hoàn toàn nhanh chóng như bạn ước ao. Chúc các bạn thành công trong công cuộc giảm cân của mình nhé!

Các bạn đang theo dõi bài viết: Những thực đơn giảm cân cho dân văn phòng hiệu quả  trên trang ttbacsi.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here