Phương pháp giảm cân bằng nước mía hiệu quả ?

0
420

Phương pháp giảm cân bằng nước mía theo hình thức thanh lọc cơ thể (detox). Khi sử dụng cách làm này, trong vòng 10 ngày bạn phải kìm hãm nhịn ăn liên tục. Một ly nước ấm pha muối loãng vào mỗi sáng khi tỉnh giấc. Giúp bạn súc rửa ruột và giúp thanh trừ độc tố tích tụ trong cơ thể. Khoảng thời gian trong ngày còn lại (10 ngày). Thức uống nước mía pha muối và bột ớt sẽ là lựa chọn duy nhất cho bạn, mà không kèm theo món ăn nào khác.

giảm cân bằng nước mía

Sử dụng đúng phương pháp nước mía sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Công thức để có một ly nước mía giảm cân đúng cách

Chuẩn bị nguyên liệu: nước ớt ngọt Đà Lạt và nước mía thuần chất.

Cách làm: xay nhuyễn hỗn hợp nước lọc và ớt thái nhỏ đã xử lý hạt. Sau khi xay xong, loại bỏ phần bã chắt lọc nước. Theo công thức giảm cân, 6 quả ớt là trung bình một ngày mà bạn cần dùng để đạt hiệu quả tốt.

Thực hiện cách làm này trong khoảng thời gian từ 12 – 15 ngày. Bên cạnh đó, sự phối hợp nước mía cùng nhiều thực phẩm phù hợp khác. Điều này sẽ giúp quá trình giảm cân tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nhớ là uống nước muối pha loãng vào mỗi sáng trước khi thức dậy càng nhiều bao nhiêu càng có lợi cho bạn bấy nhiêu. Khi lượng muối loãng trong cơ thể đã hết. Bạn hãy dùng tỷ lệ 1 : 1 hỗn hợp nước mía và ớt ngọt, có thể bổ sung thêm một quả chanh để tạo hương vị dễ chịu hơn.

Sử dụng trung bình 3 ly 1 bữa, thời gian cách mỗi ly là 15 phút. Trong trường hợp bạn uống chua có thể thêm nhiều chanh. Đặc biệt lưu ý, có thể sử dụng nước mía và ớt mọi lúc kể cả khi đói. Để cơ thể không rơi vào tình trạng hạ đường huyết.

Một số chú ý:

  • Hạn chế tinh bột, các loại thức ăn nhiều béo nhiều dầu và nên ăn uống trước 6 giờ tối.
  • Giảm cân thanh lọc bằng nước mía đòi hỏi người dùng phải có quyết tâm cao, sự kiên trì bền bỉ. Bù lại nó sẽ đem lại hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc, cho bạn một vóc dáng lí tưởng gợi cảm.
  • Không sử dụng giảm cân bằng nước mía với những ai mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu và có huyết áp thấp. Vì cách này sẽ khiến họ chóng mặt, hoa mặt thậm chí nặng nề hơn nữa.
  • Mặt trái của việc giảm cân bằng nước mía, là dù mang tới kết quả cao nếu kiên trì bền bỉ, nhưng chúng cũng là một trong những tác nhân gây không tốt đến sức khỏe.

Theo các nghiên cứu, cơ thể bạn sẽ thiếu hụt một lượng lớn nước. Nếu cứ uống nước muối loãng kéo dài. Song song đó, chính lượng đường dồi dào có trong mía sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào đường máu, dẫn tới việc rối loạn quá trình điều hòa đường huyết khi lượng đường trong máu cứ tăng giảm bất ngờ.

Lượng muối, ớt bột được thêm vào nước mía sẽ làm dạ dày co bóp liên tục vì bị kích thích, trong một cái bụng rỗng như vậy sẽ rất dễ gây ra các bệnh như: đau bụng, đau dạ dày thậm chí còn gây hại cho bao tử của bạn nữa.

Bên cạnh mục đích giảm cân nhanh hãy chú ý đến sức khỏe nữa bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp giảm cân bằng nước mía hiệu quả ? trên trang ttbacsi.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here